Tin tức

Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Tỉnh ủy với lãnh đạo quản lý cấp phòng và chuyên viên trong khối các cơ quan tỉnh Nghệ An năm 2023

Tỉnh ủy Nghệ An vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Tỉnh ủy với lãnh đạo quản lý cấp phòng và chuyên viên trong khối các cơ quan tỉnh năm 2023.

Hội nghị được dự kiến tổ chức trong tháng 5, tại thành phố Vinh với chủ đề: “Khát vọng - Trách nhiệm - Đổi mới - Phát triển”. 

Đây là lần thứ 2, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức hội nghị quan trọng này để thống nhất nhận thức và hành động, trọng tâm là công tác cải cách hành chính, ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ, khát vọng vươn lên của cán bộ, đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Thông qua Hội nghị đối thoại, đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý cấp phòng và chuyên viên trong khối tham mưu, hiến kế cho Thường trực Tỉnh ủy trong công tác quản lý, điều hành. Thường trực Tỉnh ủy lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, các kiến nghị, đề xuất, những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ; xem xét, chỉ đạo giải quyết hoặc kiến nghị cấp có thẩm quyền giải quyết, tháo gỡ.

Tham dự Hội nghị trực tiếp dự kiến có khoảng 800 đại biểu là lãnh đạo quản lý cấp phòng, chuyên viên trong khối các cơ quan tỉnh và đại biểu mời. Tại 30 điểm cầu ở các đơn vị có khoảng 5.000 cán bộ, công chức, viên chức dự theo dõi Hội nghị.

Từ nay đến 30/4, Ban Tổ chức Hội nghị tiến hành khảo sát, thu thập, phân loại và tổng hợp các câu hỏi, kiến nghị, đề xuất, tổng hợp các nhóm vấn đề, trả lời câu hỏi và xây dựng kịch bản chi tiết báo cáo Thường trực Tỉnh ủy về công tác tổ chức Hội nghị.

tin tức liên quan

Thống kê truy cập

114425266

Hôm nay

2286

Hôm qua

2351

Tuần này

21943

Tháng này

22314

Tháng qua

1114316576

Tất cả

114425266