Tin tức

Lãnh đạo tỉnh tặng quà động viên đội bóng Sông Lam Nghệ An

Chiều nay 15/4, nhằm kịp thời động viên khích lệ tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An trước trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An gặp Hoàng Anh Gia Lai tại Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (V.League) năm 2023, trên Sân vận động Vinh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An các đồng chí: Bùi Đình Long UVBCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Mỹ Hạnh, UVBCH Đảng bộ, Giám đốc Sở VH&TT đã đến gặp mặt, động viên tinh thần Ban huấn luyện và các Cầu thủ trước giờ ra sân.

 

Đồng chí Bùi Đình Long, Phó chủ tịch tỉnh tặng hoa cho đội bóng SLNA. Ảnh: Thu Thủy

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể BHL và cầu thủ SLNA. Đồng thời chúc toàn đội sức khoẻ, may mắn, tiếp tục cố gắng, thi đấu thật tốt để đúng với tinh thần "Đá hay cho dân sướng, đá thắng cho dân vui".

Đồng chí Bùi Đình Long, Phó chủ tịch tỉnh phát biểu và động viên đội bóng. Ảnh: Thu Thủy

Thay mặt CLB SLNA, ông Nguyễn Huy Hoàng - HLV Trưởng cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo tỉnh, nhà tài trợ cùng toàn thể người dân xứ Nghệ đã quan tâm và đồng hành cùng đội bóng, đây là một nguồn khích lệ rất lớn dành cho HLV Nguyễn Huy Hoàng và các học trò trước trận đấu gặp HAGL, và xin hứa sẽ khắc phục những tồn tại hạn chế trong thời gian qua cải thiện về thứ hạng, giành chiến thắng. Dịp này, đồng chí Bùi Đình Long đã trao món quà trị giá 40 triệu đồng động viên các cầu thủ và Ban huấn luyện SLNA./.

 

tin tức liên quan

Thống kê truy cập

114459792

Hôm nay

2182

Hôm qua

2278

Tuần này

2724

Tháng này

215994

Tháng qua

120464

Tất cả

114459792